Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Tết 2016

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Tết 2016

Mẹo săn vé máy bay Tết giá rẻ 2016

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển ngày càng cao như hiện nay đã kéo theo sự gia tăng một lượng lớn người dùng tra cứu thông tin. Do đó, nắm bắt được một số mẹo săn vé máy bay giá rẻ Tết 2016 như sắm sẵn một chiếc máy tính với đường truyền mạng tốc độ cao, đăng ký email để nhận được thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không và tham gia săn vé máy bay với thẻ thanh toán toàn cầu sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn.

Máy tính đường truyền Internet tốc độ cao

Nhu cầu “săn vé rẻ” vào thời kỳ cao điểm du lịch hè, du lịch Tết sẽ tăng cao vì không thể thống kế hết số lượng khủng người truy cập cùng một lúc. Thông thường, các hãng hàng không thường tung ra những đợt khuyến mãi vé giá rẻ nhất vào buổi tối nhằm tránh sự sao nhãng trong công việc của phần lớn nhân viên văn phòng. Vì lý do này, mà lượng truy cập vào trang web săn vé rẻ cùng một lúc sẽ dễ dẫn đến tắt nghẽn nếu bạn không đầu tư một tốc độ truy cập nhanh nhất có thể.

 Phương tiện hiện đại săn vé máy bay giá rẻ

 

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mãi

Thông thường các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar sẽ tung ra những đợt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ trực tuyến nhiều đợt trong năm. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng truy cập, thông tin thường được đăng tải hấp dẫn trên trang web của hãng. Tuy nhiên, để không lỡ cơ hội sở hữu vé ưu đãi nhất, nhiều người dùng thông minh đã chọn cách đăng ký email nhận thông tin khuyến mãi từ hãng. Khách hàng thường quan tâm đến giá vé ưu đãi, thời gian bán vé, thời gian bay, chặng bay cũng như những ưu tiên đặc biệt trên chuyến bay.

 

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mãi

 

Lên kế hoạch bay kỹ càng và săn vé rẻ trước chuyến bay 1 – 3 tháng

Một lưu ý nữa cho bạn để tránh lãng phí vì vé khuyến mãi không thể đổi và hoàn trả được là bạn nên xác định kỹ ngày bay, giờ bay cho hành trình của mình. Đặc biệt, đối với du lịch quốc tế đến những nơi cần Visa, bạn phải chắc chắn là mình đã xin được Visa đi du lịch đó nhé. Đây được xem là một trong số mẹo săn vé máy bay giá rẻ Tết 2016 hữu dụng nhất.

Săn vé rẻ với thẻ thanh toán toàn cầu

Vé rẻ thường chỉ được bán trực tuyến, nên ngoài việc chuẩn bị máy tính mạng tốc độ nhanh, dùng điện thoại thông minh có sẵn 3G hay Wi-fi, thì việc sở hữu thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard, Visa TrustCard hay Master sẽ thật ưu việt cho chuyến hành trình của bạn. Sau khi bắt gặp được chương trình khuyến mãi hấp dẫn, phù hợp và sẵn tiền trong tài khoản, bạn hãy nhanh tay truy cập vào trang web của hãng mình chọn bay, thực hiện nhanh chóng và cẩn thận các thao tác yêu cầu để nhận thông tin từ hãng. Hãy chuyển bước thanh toán, điền đầy đủ và chính các những thông tin cá nhân để thực hiện việc xuất vé, sau đó hoàn tất thông tin trên thẻ thanh toán. Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra một lần nữa mọi thông tin trên mã vé nhận được qua email trước khi xác nhận, vì sai thông tin sẽ không thể xuất vé được, không bay được đâu nhé.

 

 Săn vé rẻ với thẻ thanh toán toàn cầu

 

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hàng loạt câu hỏi hiện ra trong đầu những ai mong muốn sở hữu chuyến hành trình du lịch tiết kiệm nhất đó là “săn vé máy bay giá rẻ Tết 2016 ở đâu là tốt nhất?”, “hình thức đặt vé nào (email, trực tiếp, trang web, hay hotline)?”, “hình thức thanh toán nào phù hợp (chuyển khoản, trực tiếp, hay thanh toán điện tử)?”. Ngoài ra bạn còn băn khoăn cách thức làm thủ tục sân bay, các bước tiến hành thủ tục ký gửi hay thông tin về bảo hiểm máy bay…Hãy gạt đi những lo âu ấy và tìm đến tổng đài tư vấn (08) 6251 9933 tin cậy của đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ Globalflight.

Tất cả những thông tin bạn quan tâm sẽ được nhân viên đại lý Globalflight chúng tôi tư vấn nhiệt tình giúp các bạn. Hãy thường xuyên truy cập trang web vegiare24h.com để cập nhật nhanh chóng những thông tin khuyến mãi đặc sắc và tranh thủ cơ hội sở hữu cặp vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế. Các bạn nên lưu ý rằng nếu đặt vé vào những ngày cuối tuần thì cơ hội nắm bắt vé giá rẻ trên tay là rất khó. Do đó, hãy tranh thủ đặt vé vào những ngày trong tuần cho hành trình du lịch tiết kiệm tối đa. Ngoài ra, hãy gửi email thông tin cá nhân đầy đủ cho chúng tôi để được hưởng những ưu đãi đặc sắc mà khó có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bạn hãy truy cập vào trang web của đại lý Globalflight – đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không uy tín nội địa và quốc tế, một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vegiare24h.com tổng hợp đầy đủ nhất các chức năng tra cứu, so sánh giá vé giữa các hãng, cùng các dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn khác. Chức năng tối ưu này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và mang đến những chuyến bay hoàn hảo nhất.