Mẹo sắm vé máy bay giá rẻ Tết 2016 trực tuyến

Mẹo sắm vé máy bay giá rẻ Tết 2016 trực tuyến

Vào dịp cuối năm nhu cầu đi lại của chúng ta ngày càng gia tăng, dẫn đến tình trạng sốt vé máy bay Tết 2016 trực tuyến. Nếu bạn không chuẩn bị sẵn những thủ thuật, sẽ khó lòng sở hữu vé giá rẻ cho chuyến hành trình tiết kiệm đấy. Câu hỏi đặt ra bây giờ của bạn chính là “làm cách nào để có thể mua được vé máy bay giá mềm?”.

 

Săn vé rẻ tết 2016

Săn giá vé máy bay tết 2016

 

Một số gợi ý sau sẽ giúp giải tỏa mọi lo lắng của bạn. Lưu ý rằng vé khuyến mãi giá rẻ chỉ được mở bán trong vòng 1 giờ đồng hồ thôi và thường các hành trình có giá rẻ là vào buổi sáng hay buổi tối. Vì thế, bạn hãy chịu khó túc trực theo dõi và cập nhật thông báo khuyến mãi nhanh nhất trên trang web của hãng hàng không bạn quan tâm. Một điều không kém phần quan trọng là chúng ta hãy đầu tư máy tính với đường truyền tốc độ cao vì lúc bắt đầu mở bán sẽ có một số lượng khủng khách săn mồi truy cập cùng một lúc, đừng để chậm chân bạn nhé.

Theo kinh nghiệm của một số người săn vé rẻ, thì bạn nên dùng thủ thuật Auto Refresh có thể là phần mềm hoặc Add on, truy cập trước thời gian mở bán vé 5 phút nhé dùng Auto Refresh để tải lại liên tiếp trang web và cập nhật trạng thái nhanh nhất.

Thời điểm bạn trông đợi đã đến, vừa lúc bắt đầu mở bán vé, bạn hãy nhanh tay nhấp chuột chọn điểm đi, điểm đến và hành trình thật cẩn thận, khi đó bạn sẽ thấy vé giá rẻ nhất hiện lên đầu tiên, chỉ cần đánh dấu và xác nhận chuyến bay. Sau khi hoàn thành thao tác điền đầy đủ thông tin, bạn hãy chọn phương thức thanh toán, rồi xác minh lại thông báo và hoàn tất đặt chỗ. Bạn nhớ là hãy thực hiện thao tác thật nhanh vì chậm vài giây thôi là vé giá rẻ có thể sẽ hết sạch đấy nhé.

Thông thường với đặc điểm vé giá rẻ nên rất khó hoàn đổi, hay không có thủ tục giữ chỗ quá lâu cho nên bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên đại lý Globalflight để có thể xác nhận chỗ một cách chắc chắn nhất.