EVA Air: hãng hàng không lớn mạnh của Đài Loan

EVA Air: hãng hàng không lớn mạnh của Đài Loan

EVA Air là hãng hàng không lớn mạnh của Đài Loan, và cũng là một trong những hãng hàng không tốt nhất ở Châu Á. Hãng có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên của Đài Loan. Được thành lập vào tháng 3 năm 1989 trong cả hai lĩnh vực vận tải, bao gồm vận tải hành khách và vận tải hàng hóa đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, Châu Âu, và Bắc Mỹ.

EVA Air – hãng hàng không lớn mạnh của Đài Loan

EVA Air – hãng hàng không lớn mạnh của Đài Loan

Đội bay và giá vé máy bay EVA Air

Hiện tại hãng hàng không lớn mạnh nhất của Đài Loan này đang sở hữu một đội bay hiện đại gồm 59 máy bay vận chuyển hành khách và hàng hóa. Riêng về việc vận chuyển hành khách, hãng đã trang bị những chiếc phi cơ theo công nghệ dẫn đầu như B747-400, B777-300ER, A330-300, A330-200, A321-200. Bên cạnh đó, đội bay của EVA Air còn có sự góp mặt của 2 siêu phẩm B747-400F và MD-11 CARGO. Do đó, dàn máy bay của của EVA Air được xem là một trong những đội bay hiện đại tối tân nhất thế giới.

Đối với hành khách ở Việt Nam đang có ý định đặt vé máy bay của hãng hàng không EVA Air, có thể tham khảo một số hành trình phổ biến sau.

Bảng giá vé máy bay EVA Air, tham khảo:

Điểm xuất phát

Điểm Đến

Giá vé (USD)

Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh

Houston

1089

Los Angeles

831

Seattle

965

New York

986

Toronto

1176

Chicago

964

Lưu ý:

Đây là giá vé máy bay khứ hồi, chưa bao gồm thuế và phụ phí

Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt vé

Các dịch vụ ưu Việt của hãng EVA Air

Dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật: Đối với dịch vụ này hành khách sẽ được trợ giúp di chuyển bằng xe lăn đến và đi giữa các cổng lên máy bay ở sân bay; Được hỗ trợ các thủ tục trước khi chuyến bay cất cánh. Ngoài ra, hãng còn trợ giúp hành khách bị suy giảm thị lực, thính giác, hoặc di chuyển khó khăn tại sân bay hay trong suốt quá trình bay.

Đặc biệt đối với những hành khách có vật nuôi dẫn đường đi cùng: Hiện EVA Air cho phép vật nuôi phục vụ như chó dẫn đường dành cho hành khách khuyết tật có thể được đưa lên khoang hành khách mà không cần đóng phí hành lí quá cước. Tuy nhiên những chú vật nuôi này phải có đầy đủ giấy chứng nhận y tế.

Khách hàng dùng bình thở ô xy: Hệ thống cung cấp ô xy trên máy bay của chúng tôi được thiết kế cho các tình huống khẩn cấp. Nếu một hành khách dự đoán rằng họ sẽ cần oxy trong một chuyến bay thông thường, hãng hàng không EVA Air sẽ cung cấp cho cá nhân đó.

Dịch vụ ăn uống: Với hạng ghế Elite, các món ăn tinh tế và bộ đồ ăn độc đáo sẽ trở thành một trải nghiệm thú vị khi quý khách bay cùng EVA Airlines. Bên cạnh đó, các suất ăn được phục vụ cùng hạng ghế Economy cũng vô cùng phong phú và ngon miệng. Món ăn không những được trình bày đẹp mắt mà còn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, hãng hàng không EVA Air còn phục vụ bữa sáng với món cháo theo kiểu Trung Quốc đặc biệt dành cho các hành khách có yêu cầu.

Hành khách luôn hài lòng với dịch vụ ăn uống trên máy bay của EVA Air

Hành khách luôn hài lòng với dịch vụ ăn uống trên máy bay của EVA Air

Các suất ăn đặc biệt: Những hành khách có yêu cầu về chế độ ăn riêng, chẳng hạn do nguyên nhân về tôn giáo hay liên quan đến sức khoẻ có thể yêu cầu và đặc trước suất ăn đặc biệt. Những suất ăn đặc biệt, bao gồm: suất ăn chay, suất ăn theo tôn giáo, suất ăn cho trẻ em hoặc trẻ sơ sinh, suất ăn kiêng và nhiều suất ăn khác theo yêu cầu của hành khách.

Dịch vụ giải trí Star Gallery: Đây hiện là hệ thống giải trí trên máy bay tiên tiến nhất trên thế giới. Với giao diện dễ sử dụng, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn các bản nhạc hoặc video theo yêu cầu. Đem đến hành khách những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất trên mọi chặng bay của EVA Air