Đại lý vé máy bay quận Bình Thạnh

Đại lý vé máy bay quận Bình Thạnh

Có thể nói, thị trường vé máy bay trong một vài năm trở lại đây có sự biến động không hề nhỏ. Trong đó, sự thay đổi bắt nguồn từ những phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và internet. Điều đó làm thay đổi hình thức phân phối và cung ứng trong chuỗi dịch vụ vé máy bay. Nổi bật là thị trường vé máy bay tết trực tuyến ở Việt Nam hiện có những bước tăng trưởng vượt trội.

Thị trường hàng không Việt Nam ngày càng sôi động

Thị trường hàng không Việt Nam ngày càng sôi động

Địa chỉ đại lý vé máy bay quận 10

Global Flight – Đại lý vé máy bay quận Bình Thạnh uy tín nhất

Số lượng đại lý bán  vé máy bay tăng lên dẫn đến tình trạng các doanh nghiệp tập trung quá nhiều ở các khâu phân phối và bán mà ít quan tâm tới chất lượng dịch vụ. Do đó, tìm kiếm đại lý vé máy bay uy tín trong cả nước nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Là Đại lý khá “trẻ” nhưng Global đã dành được chỗ đứng trong thị trường phân phối vé máy bay trên toàn quốc bởi chất lượng phục vụ, đồng hành với quý khách hàng trong mỗi chặng đường bay. Hãy đặt vé và trãi nghiệm chất lượng phục vụ của Global nhé!

Đặt vé máy bay tại Global flight

Quá trình phục vụ hành khách của Global bao gồm từ khâu tiếp nhận thông tin, đặt giữ chỗ trên chuyến bay, xuất vé máy bay tự động hoặc bán tự động, trợ giúp hành khách tham gia bay… Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, vừa cung cấp thông tin vừa kiểm tra thông tin cho hành khách trước, trong và sau chuyến bay  một cách cẩn trọng đảm bảo cho hành khách có được hành trình bay thuận tiện nhất, thời gian chờ đợi giữa các chuyến bay hợp lý nhất.

Quyền lợi của quý Khách hàng được Global Flight bảo đảm

 • Được hưởng quyền giảm giá: Khi mua vé máy bay đi nước ngoài tại vegiare24h.com, bạn luôn được hưởng ưu đãi giảm giá tuỳ thuộc từng hãng hàng không. Đó là quyền lợi mà không phải hãng bán vé nào cũng dành cho bạn.
 • Huỷ chỗ do không xuất vé đúng hạn: Khi bạn đã đặt chỗ, bạn sẽ có một mã số đặt chỗ, kèm theo là thời hạn phải xuất vé. Đến thời hạn trên, nếu bạn không lấy vé, chỗ sẽ tự động huỷ để nhường quyền ưu tiên cho các khách đặt chỗ sau. Bạn yên tâm, đại lý Global Flight tại Bình thạnh cam kết đặt vé và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.
 • Không xin được chỗ giá tốt: Bạn nên xác định chính xác lịch bay của mình, và đặt chỗ thật sớm. Vì các chỗ giá tốt thì rất ít, mà nhiều người lại muốn mua, nên bạn cần báo lịch bay sớm cho phòng vé, kèm theo yêu cầu xin giá tốt nhất để được ưu tiên.
 • Mua nhầm vé giả: Hiện nay, nhiều hãng hàng không đã rất quen với việc cung cấp vé điện tử cho khách hàng.Khi ra sân bay, khách không cần phải sợ quên hay mất vé, chỉ cần đọc tên mình và tên chuyến bay cho nhân viên hàng không để làm thủ tục bay. Vé điện tử chỉ là một tờ giấy ghi mã số đặt chỗ và các thông tin hành trình bay, nên rất dễ làm giả. Để tránh mua nhầm vé giả, hãy đến những địa lý uy tín như Global nhé!
 • Mất thời gian đến phòng vé và đợi chờ để lấy vé: Là người bận rộn, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nếu lên hãng hàng không hoặc các đại lý đông khách để chờ đợi lấy một tấm vé. Có khi thời gian sẽ là cả một buổi làm việc của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đặt vé hộ người khác, chi phí thời gian và điện thoại thông báo cũng làm bạn thấy bất tiện. Tố hơn hết, hãy ở nhà để các nhân viên chuyên nghiệp của vemaybay24.com đặt chỗ tốt nhất theo ý bạn, và mang vé đến giao bạn tận nơi nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ

Đặt vé để cùng trãi nghiệm nhé!

Những lưu ý khi mua vé tại đại vé máy bay quận Bình Thạnh

Để thuận lợi cho các đại lý book vé nhanh cũng như phục vụ cho bạn một cách thuận lợi, trước khi đặt mua vé máy bay, bạn nên chuẩn bị trước những thông tin sau:

 • Họ tên bạn (người đi máy bay), độ tuổi, giới tính.
 • Thông tin sân bay, sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang).
 • Tình trạng Visa, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị.
 • Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh của em bé (nếu có em bé đi cùng).
 • Dự kiến hành lý xách tay hay ký gửi (khoảng bao nhiều kg).
 • Mục đích chuyến đi (nếu là đi quốc tế).
 • Vé có loại hoàn được, có loại không nên bạn cần tìm hiểu kỹ từng loại vé khi trao đổi với nhân viên đại lý.

Ghé thăm Website: http://vegiare24h.com để tham khảo thêm mọi thông tin liên quan. Để đặt vé và giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Điện thoại: 028.3820 6767

Chúc bạn có một chuyến bay tốt đẹp.