China Airlines: Hãng hàng không lớn nhất Đài Loan

China Airlines: Hãng hàng không lớn nhất Đài Loan

Hãng hàng không China Airlines được thành lập vào 16 tháng 12 năm 1959. Đây là hãng hàng không lớn nhất của Đài Loan, có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên. Hãng hàng không China Airlines là thương hiệu hàng đầu về các dịch vụ thân thiện với môi trường tại Đài Loan, đồng thời tiên phong trong việc cải tiến dịch vụ di động và điện tử trên các chuyến bay.

China Airlines hãng hàng không lớn mạnh ở Châu Á

China Airlines hãng hàng không lớn mạnh ở Châu Á

Đội bay và Mạng đường bay China Airlines

China Airlines đã có phi đội bay gồm 68 chiếc máy bay hiện đại bậc nhất thế giới. Trong đó có 49 máy bay chuyên chở hành khách khách và 19 máy bay vận chuyển hàng hóa. Đội bay của hãng hàng không China Airlines hội tụ các dòng máy bay: Boeing 747-400, Boeing 747-800, Boeing 747-400F, Airbus 330-300, Airbus 340-300… với tuổi bay bình quân 8,3 năm.

China Airlines khai thác các đường bay tới hơn 121 điểm đến tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hãng hàng không China Airlines không chỉ làm tốt nhiệm vụ vận chuyển hành khách, mà còn là hãng vận chuyển đứng đầu trong danh sách các hãng hàng không chở hàng hóa qua eo biển Đài Loan. Theo đó, mỗi tuần hãng này thực hiện khoảng 100 chuyến bay bay thẳng đến Đài Loan và 20 thành phố lớn của Trung Quốc, 145 chuyến bay đến Hồng Kong.

Tại Việt Nam hãng hàng không China Airlines chuyên khai thác những chuyến bay đến các thành phố lớn tại châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương, phục vụ các chuyến bay an toàn, ưu việt và tiện nghi. Chính vì thế mà hành khách có thể mua vé máy bay China Airlines để khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất hay Nội Bài để đến các địa điểm trên thế giới.

Bảng giá vé máy bay China Airlines, tham khảo:

Điểm xuất phát

Điểm đến

Giá vé (USD)

Hồ Chí Minh (SGN)/ Hà Nội (HAN)

Đài Bắc (TPE)

273

Đài Trung (TXG)

273

Frankfurt (FRA)

525

San Diego (SAN)

789

Boston (BOS)

694

Los Angeles (LAX)

683

New York (JFK)

693

San Francisco (SFO)

683

Honolulu (HNL)

652

Lưu ý:

·        Đây là bảng giá vé một chiều,chưa bao gồm thuế và dịch vụ

·        Giá vé có thể thay đổi tùy theo hạng ghế và thời điểm đặt vé

Quy định về hành lý của China Airlines

Quy định hành lý của hãng hàng không China Airlines

Quy định hành lý của hãng hàng không China Airlines

Khi thực hiện chuyến bay cùng China Airlines, hành khách được phép mang theo một kiện hàng hành lý xách tay không quá 7 kg, kích thức 56cm x 36cm x 23cm. Đối với hành lý ký gửi hành khách không được mang quá 23kg và kích thước cho phép chuẩn 158cm x203cm.

Các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khách được phép ký gửi hai kiện không quá 23kg. Hãng hàng không China Airlines quy định lệ phí hành lý sẽ được tính cho phần hành lý quá khổ và các mặt hàng đặc biệt.

Những thành công China Airlines đạt được

Quá trình hình thành và phát triển, China Airlines đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những hãng hàng không lớn mạnh nhất châu Á. Những thành công mà hãng đã đạt được có thể kể đến như: CAA 2014 Golden Wing Awards, giải thưởng doanh nghiệp quốc gia bảo vệ môi trường và hãng hàng không có dịch vụ đạt chất lượng 5 sao toàn cầu.

Những tiện ích đặc biệt của China Airlines

Hỗ trợ hành khách khuyết tật: sẽ được ưu tiên sắp xếp chỗ ngồi trước khi khởi hành, hầu hết tất cả các máy bay của hãng đều được trang bị xe lăn tạo điều kiện dễ dàng cho hành khách trong việc di chuyển. China Airlines còn có nhà vệ sinh được trang bị các thiệt bị cần thiết dành riêng cho người khuyết tật.

China Airlines cung cấp 22 tùy chọn bữa ăn đặc biệt

China Airlines cung cấp 22 tùy chọn bữa ăn đặc biệt

Bữa ăn đặc biệt: để mang đến cho hành khách một chuyến bay thoải mái nhất ngay trong cả các bữa ăn, China Airlines mang đến một thực đơn với 22 tùy chọn bữa ăn đặc biệt, bao gồm: các bữa ăn ít đường, ít chất béo, và thức ăn kiêng dành cho những người có chế độ ăn đặc biệt,…

Hỗ trợ Trẻ em không có người đi kèm: Hãng hàng không China Airlines cung cấp dịch vụ dành cho trẻ em không có người đi kèm, vì thế quý khách có thể yên tâm khi cho con bạn một mình. Chương trình này áp dụng với những hành khách từ 3 đến 12 tuổi không có người lớn đi cùng khi bay.