Air Asia: hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Châu Á

Air Asia: hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Châu Á

Được thành lập vào năm 1993 đến nay, Air Asia đã nhanh chóng vượt mặt các hãng bay khác để trở thành hàng hãng không có giá rẻ nhất toàn cầu. Đặc biệt, với hàng loạt các hãng bay chi nhánh trải rộng ở châu Á, như:  AirAsia X, Thai AirAsia, Indonesia AirAsia và AirAsia Inc của Philippine,…hãng hàng không Air Asia đã tiết kiệm được nhiều chi phí và mang đến cho khách hàng những cặp vé máy bay giá rẻ nhất để “Ai cũng có thể bay”.

Bảng giá vé máy bay Air Asia

AirAsia đã nhanh chóng trở thành hàng hãng không có giá rẻ nhất toàn cầu

AirAsia đã nhanh chóng trở thành hàng hãng không có giá rẻ nhất toàn cầu

Air Asia không đơn thuần là một một nhà vận chuyển hành khách mà còn là nhà cung cấp dịch vụ hàng không cao cấp nhằm thỏa mãn sự hài lòng của hành khách trong quá trình di chuyển. AirAsia khởi nguồn cho cuộc cách mạng hàng không bằng cách tạo nên những dịch vụ sáng tạo cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhiệm vụ của Air Asia là cố gắng mang đến cho hành khách mức chi phí thấp nhất với chất lượng sản phẩm cao nhất.

AirAsia phục vụ mạng đường bay rộng khắp châu Á và châu Úc với hơn 154 điểm đến trên hơn 20 quốc gia. Dưới đây là giá vé máy bay AirAsia một số chặng bay phổ biến của hãng hàng không Air Asia xuất phát từ Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay AirAsia, tham khảo:

Điểm Xuất Phát

Điểm Đến

Giá Vé (USD)

Hà Nội (HAN)/ Tp. Hồ Chí Minh (SGN)

Kuala Lumpur (KUL)

20

Jakarta (CGK)

108

Tokyo (HND)

264

Singapore (SIN)

148

Bangkok (DMK)

51

Bắc Kinh (PEK)

124

Lưu ý:

Đây là bảng giá vé hai chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí

Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt vé

Các hạng ghế phục vụ trên các chuyến bay Air Asia

Hãng hàng không Air Asia phục vụ chủ yếu trên 3 hạng ghế chính, gồm: hạng Premium Flatbed (hạng giường nằm), hạng Hi-Flyers và hạng Low Fares. Mỗi hạng ghế có những ưu thế và ưu đãi khác nhau.

Hành khách thoải mái nghỉ ngơi ở hạng Premium FlatBed của AirAsia

Hành khách thoải mái nghỉ ngơi ở hạng Premium FlatBed của AirAsia

Hạng Premium FlatBed: đây là hạng vé cao cấp nhất của Air Asia. Ngoài chỗ ngồi thoáng mát, rộng rãi có thể ngã xuống thành giường nằm phẳng, hành khách còn được cung cấp các dịch vụ hấp dẫn về giải trí và cả ẩm thực. Bên cạnh đó, hành khách còn có thể mang theo 7kg hành lý xách tay và 40kg hành lý ký gửi.

Hạng Hi-Flyers: hay còn gọi là hạng vé phổ thông có mức giá tiết kiệm và linh hoạt. Hành khách khi ngồi ở khoang hành khách hạng phổ thông sẽ được trải nghiệm những chương trình giải trí thú vị nhất. Cùng với đó, hành có sẽ được mang theo 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi lên chuyến bay.

Hạng Low Fares: là hạng vé tiết kiệm của AirAsia, hạng vé này thường được mở bán trong các chương trình khuyến mãi của hãng với giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên, khi mua vé máy bay AirAsia giá rẻ, hành khách chỉ được miễn phí mang theo 7kg hành lý xách tay, và không được đổi, trả vé khi đã mua.  

Các dịch vụ đặc biệt trên máy bay của Air Asia

Lựa chọn chỗ ngồi: Dù bạn mua vé máy bay ở hạng ghế nào, AirAsia sẽ luôn đảm bảo mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay tuyệt vời nhất. Do đó, hành khách có thể thoải mái lựa chọn chỗ ngồi ưng ý; từ chỗ gần cửa sổ, gần lối đi hoặc gần bạn bè và người thân đi cùng.

Những món ăn nóng và hấp dẫn được phục vụ trên các chuyến bay AirAsia

Những món ăn nóng và hấp dẫn được phục vụ trên các chuyến bay AirAsia

Món ăn nóng: Các đầu bếp hàng đầu của AirAsia luôn nỗ lực mang đến cho hành khách những món ăn thơm ngon nhất trong một thực đơn đa dạng, với các món ăn Châu Á và Quốc tế, thậm chí còn có cả món ăn chay. Hành khách có thể lựa chọn món ăn nóng hoặc lạnh, ngọt hoặc cay tùy theo sở thích.  

Giải trí với Samsung Galaxy Tab: Thay cho những màn hình cảm ứng thông thường, hãng hàng không Air Asia mang đến cho hành khách công nghệ giải trí hoàn toàn khác biệt với Samsung Galaxy Tab. Với công nghệ hiện đại, thiết bị này sẽ giúp hành khách thoải mái thư giãn với những bộ phim, các chương trình truyền hình, ca khúc âm nhạc và trò chơi được yêu thích nhất.

 Hàng miễn thuế và đồ lưu niệm: Mỗi hành khách của AirAsia sẽ có cơ hội mua được những món đồ đẳng cấp với mức giá hấp dẫn. Chưa kể, danh mục đồ lưu niệm đáng chú ý của hãng, sẽ giúp bạn có được những món quà dễ thương, để tặng người thân và bạn bè sau chuyến đi của mình!

Hỗ trợ xe lăn/ nâng đỡ: Chúng tôi luôn cung cấp sẵn xe lăn miễn phí trên các chuyến bay. Hành khách có thể gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng của AirAsia sau khi đặt vé và ít nhất 48 giờ trước khi bay để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. Lưu ý, quý khách sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào  đối với xe lăn tại quầy check-in của Air Asia mặc dù có thể tính phí hỗ trợ.